Kiến thức bệnh
Tư vấn sức khỏe từ các chuyên gia của Sàn Đông Y

Bệnh tiểu đường
29 - 12 - 202010

Tầm quan trọng của chế độ ăn cho người tiểu đường

Dinh dưỡng cho người tiểu đường như thế nào? Chế độ ăn cho người tiểu đường như thế nào? Hãy cùng Sàn Đông Y tìm hiểu về chế độ ăn cho người tiểu đường nhằm nâng cao sức khoẻ, hỗ trợ điều trị bệnh đạt hiệu quả cao. Dinh dưỡng cho người tiểu đường vô cùng quan trọng, góp phần tác động đến quá trình điều trị bệnh tiểu đường. Để tìm hiểu thêm thông tin cụ thể hơn, nhằm áp dụng chế độ ăn cho bản thân hay người trong gia đình bị tiểu đường, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Bệnh tiểu đường
28 - 12 - 20208

Tìm hiểu kế hoạch chăm sóc bệnh nhân đái tháo đường giúp đạt hiệu quả điều trị cao

Chăm sóc vết thương cho người tiểu đường như thế nào? Cách rửa vết thương người bị tiểu đường? Hãy cùng Sàn Đông Y tìm hiểu về kế hoạch chăm sóc bệnh nhân đái tháo đường thông qua bài viết dưới đây. Kế hoạch chăm sóc bệnh nhân đái tháo đường hàng ngày góp phần kiểm soát tình trạng bệnh tiểu đường tốt hơn. Xin mời bạn đọc cùng tham khảo bài biết dưới đây để hiểu rõ hơn về kế hoạch chăm sóc bệnh nhân đái tháo đường cũng như cách chăm sóc vết thương cho người tiểu đường.
Bệnh tiểu đường
25 - 12 - 20203

Điểm danh 10 loại thuốc tây chữa bệnh tiểu đường mới nhất hiện nay

Việc kiểm soát đường huyết giúp bệnh nhân tiểu đường ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Vậy các loại thuốc tây chữa bệnh tiểu đường mới nhất hiện hay là loại nào? Hãy cùng Sàn Đông Y điểm danh 10 loại thuốc tây chữa bệnh tiểu đường mới nhất trong bài viết dưới đây nhé! Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tây chữa bệnh tiểu đường tùy theo từng loại hoạt chất, dạng bào chế, mục đích điều trị bệnh… Tùy theo từng tình trạng bệnh lý, từng phác đồ điều trị để lựa chọn những loại thuốc khác nhau. Xin mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây về 10 loại thuốc tây chữa bệnh tiểu đường mới nhất hiện nay.
Bệnh tiểu đường
24 - 12 - 202010

1001 bài thuốc trị tiểu đường từ dân gian an toàn, hiệu quả cao

Bài thuốc dân gian chữa tiểu đường nào hiệu quả? Cách điều trị bệnh tiểu đường dân gian như thế nào? Hãy cùng SDY tìm hiểu các bài thuốc trị tiểu đường dân gian an toàn, được nhiều người sử dụng nhé! Các bài thuốc dân gian chữa tiểu đường từ lâu đã được nhiều người sử dụng kết hợp trong điều trị tiểu đường bởi ưu điểm giá thành rẻ, lành tính, không gây tác dụng phụ và đạt hiệu quả điều trị cao. Xin mời bạn đọc tham khảo các cách điều trị tiểu đường dân gian dưới đây.
Bệnh tiểu đường
22 - 12 - 20205

Bệnh tiểu đường có ảnh hưởng đến sinh lý không?

Bệnh tiểu đường có ảnh hưởng đến sinh lý không? Hãy cùng Sàn Đông Y tìm hiểu xem bệnh tiểu đường có ảnh hưởng đến sinh lý không qua bài viết dưới đây nhé! Đái tháo đường ngoài việc gây ảnh hưởng đến cuộc sống, tuổi thọ thì còn gây ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của người bệnh, ở cả nam giới và nữ giới. Vậy bệnh tiểu đường gây ảnh hưởng đến sinh lý nam giới và nữ giới như thế nào? Xin mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.
Bệnh tiểu đường
18 - 12 - 20204

Top 10 cây thuốc nam trị tiểu đường tốt nhất

Các loại cây thuốc nam chữa bệnh tiểu đường hiệu quả là cây nào? Cây thuốc trị tiểu đường mọi người thường dùng là cây gì? Hãy cùng Sàn Đông Y tìm hiểu top 10 cây thuốc nam trị tiểu đường tốt nhất hiện nay nhé! Tiểu đường là căn bệnh mạn tính hầu như người bệnh phải dùng thuốc suốt đời. Để tránh sự lệ thuộc và tác dụng phụ của thuốc tây y, dưới đây là một số các cây thuốc nam trị tiểu đường hiệu quả được nhiều bệnh nhân sử dụng, tin dùng.
Bệnh tiểu đường
17 - 12 - 202012

Chỉ số tiểu đường như thế nào là cao? Các cách kiểm soát đường huyết

Chỉ số glucose bao nhiêu thì bị tiểu đường? Chỉ số đường huyết của người bị tiểu đường như thế nào? Hãy cùng Sàn Đông Y tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các chỉ số tiểu đường. Việc kiểm soát và ổn định đường huyết là yếu tố quan trọng hàng đầu và tất yếu với bệnh tiểu đường. Tuy nhiên để làm được điều đó thì người bệnh cần nắm rõ chỉ số tiểu đường như thế nào là cao? Xin mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các chỉ số tiểu đường.
Bệnh tiểu đường
16 - 12 - 20206

Bố bệnh tiểu đường có sinh con được không?

Bố bệnh tiểu đường có sinh con được không? Các biện pháp phòng ngừa biến chứng sinh lý như thế nào? Hãy cùng Sàn Đông Y tìm hiểu xem bố bị tiểu đường có sinh con được không thông qua bài viết dưới đây nhé! Bệnh tiểu đường không chỉ ảnh hưởng tới bản thân người bệnh mà còn ảnh hưởng tới con cái bởi yếu tố di truyền và những biến chứng trên sinh lý. Vậy bố bị tiểu đường có sinh con được không? Thay vì lo lắng bệnh tiểu đường có sinh con được không, người bệnh nên chú ý bảo vệ sức khỏe bản thân, điều trị bệnh đúng cách để kiểm soát tốt các biến chứng nguy hiểm của bệnh.
Bệnh tiểu đường
15 - 12 - 20209

Bệnh tiểu đường sống được bao nhiêu năm?

Bệnh tiểu đường sống được bao nhiêu năm? Các biện pháp kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân tiểu đường? Hãy cùng Sàn Đông Y tìm hiểu bệnh tiểu đường sống được bao nhiêu năm qua bài viết dưới đây. Những người bị bệnh tiểu đường sống được bao nhiêu năm là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Theo ý kiến các chuyên gia tuổi thọ của người bệnh tiểu đường tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý, tình trạng sức khoẻ và tuỳ thuộc phương pháp điều trị, lối sống sinh hoạt của bệnh nhân.
Bệnh tiểu đường
14 - 12 - 20204

Bệnh tiểu đường có phải uống thuốc suốt đời không?

Bệnh tiểu đường có phải uống thuốc suốt đời không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi bệnh tiểu đường có phải uống thuốc suốt đời không. Khi sử dụng thuốc chữa tiểu đường người bệnh nên lưu ý những gì? Bệnh tiểu đường có phải uống thuốc suốt đời không? Hãy cùng Sàn Đông Y tham khảo những thông tin hữu ích thông qua bài viết dưới đây nhé!
Chat SDY