Kiến thức bệnh
Tư vấn sức khỏe từ các chuyên gia của Sàn Đông Y

Bệnh viêm xoang
15 - 11 - 202015

Những điều cần biết về viêm xoang cấp tính

Viêm xoang cấp tính là gì? Viêm xoang cấp có nguy hiểm không? Viêm xoang cấp uống thuốc gì? Đọc ngay bài viết sau đây để tìm hiểu về bệnh viêm xoang cấp tính và các thuốc điều trị viêm xoang cấp hiệu quả. Viêm xoang cấp tính là tình trạng những lỗ xoang bị tắc nghẽn, giảm lưu thông tại các vị trí trong khoảng 4 tuần. Nếu không điều trị kịp thời, đúng cách thì viêm xoang cấp tính sẽ tiến triển thành viêm xoang mạn tính, gây nên một số biến chứng nguy hiểm.

Bệnh viêm xoang
15 - 11 - 202010

Giải đáp: Mẹ bị viêm xoang có lây cho con không?

Mẹ bị viêm xoang có lây cho con không? Đây có lẽ là băn khoăn của rất nhiều bà mẹ có con nhỏ và bản thân đang mắc bệnh viêm xoang. Đọc ngay bài viết này để tìm câu trả lời nhé! Trẻ nhỏ là một trong những đối tượng có hệ miễn dịch yếu kém, chưa hoàn thiện nên rất dễ bị các bệnh đường hô hấp hay viêm xoang, dễ bị lây nhiễm các bệnh từ người lớn. Vậy mẹ bị viêm xoang có lây cho con không? Cùng tìm lời giải đáp cho câu hỏi này qua bài viết dưới đây.
Bệnh viêm xoang
15 - 11 - 202079

Bài thuốc trị viêm xoang trẻ em an toàn hiệu quả

Viêm xoang cấp ở trẻ em có biểu hiện như thế nào? Các bài thuốc trị viêm xoang trẻ em hiệu quả an toàn là gì? Cùng Sàn Đông Y tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé! Viêm xoang mũi ở trẻ em là một bệnh lý xuất hiện sau một đợt nhiễm trùng hô hấp trên cấp tính với sự trở nặng và kéo dài của các triệu chứng.
Bệnh viêm xoang
15 - 11 - 202010

Bà bầu bị viêm xoang - Nguyên nhân và cách điều trị

Bà bầu bị viêm xoang có ảnh hưởng đến thai nhi không? Cách chữa viêm xoang khi mang thai như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về nguyên nhân, cách điều trị viêm xoang khi mang thai nhé.
Bệnh viêm xoang
15 - 11 - 202013

CẦN BIẾT VỀ BỆNH VIÊM XOANG SÀNG

Vậy viêm xoang sàng sau mãn tính là gì? Viêm xoang sàng kiêng ăn gì? Hãy cùng tìm hiểu về viêm xoang sàng 2 bên qua bài viết dưới đây. Bệnh viêm xoang sàng sau mãn tính có thể phát sinh thành nhiều biến chứng nguy hiểm nếu như không được điều trị sớm.
Bệnh viêm xoang
15 - 11 - 202010

Cần biết - Viêm xoang hàm uống thuốc gì hiệu quả?

Viêm xoang hàm là gì? Viêm xoang quai hàm có nguy hiểm không? Viêm xoang hàm uống thuốc gì để điều trị hiệu quả? Hãy cùng Sàn Đông Y tìm hiểu về viêm xoang hàm thông qua bài viết dưới đây.
Bệnh viêm xoang
15 - 11 - 202011

Viêm xoang mạn là gì? Tất cả những điều cần biết về bệnh viêm xoang mạn tính

Viêm xoang mạn là gì? Viêm xoang mãn tính có lây không? Xem ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu về viêm xoang mạn và các biện pháp điều trị viêm xoang mãn tính hiệu quả. Viêm xoang mạn tính là viêm xoang dài hơn tám tuần hoặc lâu hơn, biểu hiện như dịch mũi vàng hoặc hơi xanh, tắc nghẽn mũi, đau sưng vùng mũi. Viêm xoang mạn là gì? Viêm xoang mãn tính triệu chứng như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu về viêm xoang mạn qua bài viết dưới đây.
Bệnh viêm xoang
15 - 11 - 20204

Viêm xoang nên ăn gì? Viêm xoang kiêng ăn gì?

Viêm xoang có ăn thịt gà được không? Viêm xoang nên ăn gì? Viêm xoang kiêng ăn gì? Xem ngay các món ăn trị viêm xoang và chế độ ăn uống tốt cho người bị viêm xoang. Chế độ ăn uống có vai trò quan trọng đối với người bị viêm xoang, giúp kiểm soát được tình trạng ngứa ngáy, đau nhức khó chịu do bệnh gây ra. Vậy người bị viêm xoang nên ăn gì, kiêng ăn gì và chế độ ăn uống như thế nào hợp lý? Cùng Sàn Đông Y giải đáp những câu hỏi này nhé!
Bệnh viêm xoang
15 - 11 - 202013

Tiết lộ cách làm rượu ngâm muối chữa viêm xoang hiệu quả tại nhà

Trong dân gian lan truyền nhau về phương pháp rượu ngâm muối chữa viêm xoang hiệu quả tại nhà. Vậy cách làm rượu ngâm muối chữa viêm xoang như thế nào? Hãy cùng tham khảo các cách sử dụng muối hột ngâm rượu chữa viêm xoang qua bài viết dưới đây.
Bệnh viêm xoang
15 - 11 - 202012

Mách bạn cách chữa viêm xoang bằng tỏi tại nhà

Phương pháp ngâm rượu tỏi chữa viêm xoang? Cách làm nước tỏi nhỏ mũi trị viêm xoang như thế nào? Hãy cùng tham khảo các cách chữa viêm xoang bằng tỏi tại nhà thông qua bài viết dưới đây. Tỏi là một loại gia vị có chứa các hoạt chất Allicin, Glycogen,… giúp kháng viêm, kháng khuẩn tốt. Bài viết dưới đây mách bạn cách chữa viêm xoang mũi bằng tỏi an toàn hiệu quả như bài thuốc xông tỏi trị viêm xoang, rượu tỏi chữa viêm xoang...
Chat SDY