Chính thức ra mắt cộng đồng vào ngày 25/08/2020, Sàn Đông Y trở thành sàn thương mại điện tử về Đông Y đầu tiên tại Việt Nam, chuyên cung cấp giải pháp phân phối các sản phẩm/dịch vụ ngành Đông Y (Thuốc Y học cổ truyền, Dược liệu, Thực phẩm chức năng, Tinh dầu, Dược – Mỹ phẩm Đông Y...)

Với nền tảng được xây dựng bởi công ty TNHH TLSOFT, là một trong những công ty hàng đầu cung cấp giải pháp công nghệ thông tin và phần mềm, Sàn Đông Y đã đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong phân phối các sản phẩm Đông y, đưa Đông y Việt Nam có bước tiến quyết liệt hơn, sức lan tỏa mạnh mẽ hơn trong thời đại công nghệ số.

Hướng tới mục tiêu gìn giữ và phát huy tinh hoa Y học cổ truyền dân tộc, đồng thời đa dạng hóa và phát triển thị trường thương mại điện tử, Giám đốc Nguyễn Văn Thắng cùng đội ngũ chuyên gia, cán bộ nhân viên của TLSOFT đã và đang từng bước gây dựng, đặt những nền móng đầu tiên trong hành trình kiến tạo Sàn Đông Y - một sàn thương mại điện tử Đông y cho người Việt, tiên phong trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm, hướng tới một cộng đồng Việt Nam khỏe mạnh với sự đóng góp của chính những sản phẩm Đông Y “Made in VietNam”.

Xa hơn thế nữa, Sàn Đông Y mong muốn tiến tới trở thành đại diện uy tín, góp phần giới thiệu Y học cổ truyền Việt Nam tới các quốc gia khác, đưa các sản phẩm thuốc Đông y của người Việt, làm từ người Việt lan tỏa khắp năm châu, đánh dấu Việt Nam trở thành điểm sáng trên bản đồ dược phẩm khu vực và thế giới.

Hơn cả một sàn thương mại điện tử, Sàn Đông Y gửi gắm vào đó cả trái tim trọn vẹn vì sức khỏe cộng đồng

Sàn Đông Y đóng vai trò là đại diện trung gian, là cầu nối có chọn lọc giữa nhà cung cấp và người tiêu dùng. Sau khi được thẩm định bởi chuyên gia và cơ quan chuyên môn, chỉ những sản phẩm đạt tiêu chuẩn được đăng tải thông tin trên Sàn Đông Y và tiếp cận tới người sử dụng.

Sàn Đông Y là sàn thương mại điện tử về Đông y
đầu tiên tại Việt Nam

Thấu hiểu những nỗi lo của người dùng khi phải loay hoay trong việc tìm và lựa chọn sản phẩm thuốc Đông y sao cho đảm bảo uy tín, chất lượng, Sàn Đông Y đứng ra như một đại diện bên thứ ba, thẩm định lại sản phẩm trước khi đưa thông tin lên sàn, từ đó đem lại những lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng.

Là một doanh nghiệp đã từng trải qua nhiều năm nỗ lực gây dựng, TLSOFT cũng như Sàn Đông Y hiểu những khó khăn mà nhà cung cấp/doanh nghiệp phải đối mặt trong quá trình đưa sản phẩm ra thị trường, biết được những điểm còn vướng mắc và cần được tối ưu trong quá trình phát triển doanh nghiệp. Tận dụng lợi thế về nền tảng công nghệ, Sàn Đông Y mong muốn dành sự hỗ trợ tốt nhất cho các nhà cung cấp, đưa sản phẩm Đông y Việt Nam lan tỏa, được biết đến rộng rãi hơn, thương hiệu Việt ngày càng vươn xa hơn nữa.

Với định hướng tích cực và mục tiêu phát triển vì sức khỏe cộng đồng, dự án Sàn Đông Y đã nhận được sự ủng hộ từ các cơ quan lớn như Hội Đông Y Hà Nội; Trung tâm kiểm nghiệm Thuốc - Mỹ phẩm - Thực phẩm Hà Nội và nhiều cơ quan, tổ chức khác. Với sự hỗ trợ và đồng hành của cơ quan chuyên môn, Sàn Đông Y có cơ hội thực hiện tốt hơn vai trò của mình trong việc đại diện thẩm định sản phẩm, trở thành cầu nối tin cậy giữa nhà cung cấp và người tiêu dùng.

Trước khi đưa một sản phẩm lên sàn, thì Sàn Đông Y trước hết là phải kiểm tra giấy phép lưu hành của sản phẩm, kiểm tra hồ sơ chất lượng của sản phẩm. Sau đấy nếu sản phẩm nào đạt được tất cả, đầy đủ giấy tờ pháp lý, thì Sàn Đông Y sẽ tiếp nhận mẫu và gửi đến Trung tâm kiếm nghiệm. Trung tâm kiểm nghiệm sẽ tiếp nhận và kiểm tra, kiểm nghiệm chất lượng thuốc hoặc các sản phẩm theo tiêu chuẩn đã đăng ký và công bố. Và sản phẩm nào đạt mới được tiếp tục đưa ra lưu hành, sản phẩm nào không đạt phải quay lại nhà sản xuất để tìm, để làm sao sản xuất, khắc phục các tồn tại về chất lượng, những chỉ tiêu không đạt.
Bà Nguyễn Thị Thanh Phương

Giám đốc Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc, Mỹ phẩm, Thực phẩm Hà Nội

Sàn Điện tử ra đời tôi cho là rất hay, cái thứ nhất là chúng ta phải có giấy phép hoạt động, cho nên Sàn điện tử này cũng được kiểm duyệt rồi. Đây là sàn điện tử mang tính chất khoa học công nghệ, tuyên truyền cho người dân biết rộng rãi đến những sản phẩm hiệu quả, giá cả hợp lý, chất lượng tốt, thủ tục đảm bảo, đã được Bộ Y Tế cho phép lưu hành toàn quốc rồi, thì chúng ta yên tâm.
Ông Nguyễn Hồng Siêm

Phó Chủ tịch hội Đông Y Việt Nam, Chủ tịch Hội Đông Y thành phố Hà Nội

Ngay từ khi vừa ra mắt, Sàn Đông Y - Sàn thương mại điện tử về Đông Y đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng từ cộng đồng. Hàng loạt các báo đài, cơ quan truyền thông đã đưa tin về sự xuất hiện của Sàn Đông Y - như một cú hích lớn tạo lực đẩy cho sự phát triển thị trường thuốc Đông Y trong nước, như một đơn vị bảo hộ quyền lợi cho cộng đồng người tiêu dùng.

SÀN ĐÔNG Y RA MẮT VÀ SỰ ĐÓN NHẬN TÍCH CỰC TỪ CỘNG ĐỒNG

Với sứ mệnh chấn hưng nền Y học cổ truyền dân tộc và mang lại thêm nhiều giá trị xã hội, Sàn Đông Y đã, đang và sẽ nỗ lực hơn nữa, ngày càng nâng cao trải nghiệm người dùng, lấy chất lượng dịch vụ, sản phẩm làm mục tiêu cốt lõi, sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của thương hiệu.

Loading...
Chat SDY